เปิดดวง 4 นักษัตร “ดวงเสือนอนกิน” หมดเวลาลำบาก หลังจากนี้รวยกระเป๋าฉีก

ดวงดีรับปีเสือทอง 4 ปีนักษัตร มีเกณฑ์ ดวงเสือนอนกิน สบายตลอดทั้งปี 2565 4 ปีนักษัตรที่กล่าวถึงนั้นจะมีปีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

ปีขาล 

เป็นปีนักษัตรที่ถูกจัดให้เป็นคนดวงดี ดวงเด่น ดวงเด็ด เพราะคนที่เกิดในปีขาลนี้ มีเกณฑ์ว่าจะได้รับมรดกเกี่ยวกับที่ดิน ธุรกิจ ที่สำคัญยังมีเกณฑ์เล่นหวยแล้ว ถูกรางวัลใหญ่ ได้จับเงินมากกว่า 8 หลัก ใช้ชีวิตเป็นเสือนอนกินสบายๆ ไม่ต้องเป็นเสือหิวอีกต่อไป เตรียมนับเงินรอได้เลย

ปีมะเส็ง 

สำหรับคนที่เกิดในปีมะเส็งนี้ แม้จะเป็นปีนักษัตรชง แต่ก็ไม่ถึง 100% เป็นเพียงปีชงร่วมเท่านั้น ซึ่งยังมีเรื่องให้ยิ้มอยู่บ้าง เพราะคนที่เกิดในปีมะเส็งนี้ มีเกณฑ์จะได้คู่อุปถัมภ์ โชคชะตา วาสนาดีได้คู่ชีวิตที่มีฐานะ หรือได้คู่พากันรวย จึงส่งผลให้คุณกลายเป็นเศรษฐีได้ในอีกไม่ช้า แบบนี้ไม่เรียกว่า เสือนอนกิน ก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

ปีมะเมีย 

เป็นปีนักษัตรที่โชคชะตากำหนดมาให้คุณรวย ! กิจการที่มีจะค่อยๆ รุ่งเรือง จากธุรกิจเล็กๆ จะเริ่มกลายเป็นธุรกิจใหญ่โต ด้วยชื่อเสียงที่สร้างมา รวมไปถึงความสามารถที่คุณมีจึงทำให้คุณรวยได้แบบไม่ยาก นอกจากนนี้คนที่ไม่ได้ทำธุรกิจ โชคก็เข้าข้างพวกคุณเช่นกัน โดยเฉพาะคนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ จะยิ่งรวย ยิ่งปังสุดๆ แบบหยุดไม่ได้เลยทีเดียว

ปีมะแม 

ช่วงนี้คนที่เกิดในปีนักษัตรนี้ชีวิตเรียกว่าง่ายไปซะหมด คิดเงินก็ได้เงิน คิดทองก็ได้ทองสมใจหวัง ถึงเวลาที่คุณจะได้เป็นเศรษฐีหน้าใหม่กับเขาสักที นอกจากนี้ยังมีดวงความรักอุปถัมภ์ให้ชีวิตของคุณก้าวหน้า ไม่ว่าจะเป็นความรักจากใครก็ตาม และที่สำคัญที่สุดคือมีโชคด้านอสังหาริมทรัพย์ ไม่แน่ว่าอาจจะได้บ้านสักหลังมาเป็นของขวัญรับต้นปีก็เป็นได้

ดูดวงวันนี้

ดูดวงรายวัน

ดูดวงรายเดือน

ทำนายทายนิสัย

Related Posts