3 สิ่งในกระเป๋าสตางค์ที่ควรทิ้ง ! เสริมดวงและโชคลาภต้อนรับปีใหม่

เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ ต้อนรับปีใหม่ ปีเก่ากำลังจะผ่านไป หลายๆ คนอาจรู้สึกว่าตัวเอง ดวง ไม่ดี ตกงาน เจ็บป่วย ค้าขายขาดทุนปิดกิจการ อกหักรักคุด สอบตก คุณเชื่อไหมว่า คนโบราณมักจะสอนลูกหลานให้ทิ้งอะไรบางอย่างในกระเป๋าสตางค์ แล้วอะไรที่ควรทิ้งบ้าง บทความนี้ horoscope thaiza จะมาอธิบาย

รูปแฟนเก่า 

ปีก่อน หนุ่มสาวคนไหนประสบปัญหาความรัก ไม่สมหวังต้องอกหัก รักคุด โดนคนอื่นแย่งแฟนไป ปีใหม่เปลี่ยนศักราชแล้วจะต้องทิ้งรูปแฟนเก่าไป หารูปดาราคนโปรดเพศตรงกันข้ามใส่แทน แต่ใครเสน่ห์แรงมีแฟนใหม่แล้ว ให้ใส่รูปแฟนใหม่คุณทันทีจะ เสริมดวง ดีด้านความรักรับปีใหม่นี้

ใบเสร็จรับเงิน 

เวลาคุณเข้าร้านสะดวกซื้อ สลิปใบเสร็จเล็กๆ พร้อมเงินทอนที่น้องแคชเชียร์ยื่นส่งให้คุณแล้ว ยังคงอยู่ในกระเป๋าสตางค์ คืนวันปีใหม่ ให้ทิ้งเสีย แล้วใส่ธนบัตรใหม่ใบละหนึ่งร้อยบาทและยี่สิบบาทเลขท้าย เลข 8 จะเสริมดวงดีด้านการเงินแบบไม่รู้จบรับปีใหม่นี้

ธนบัตรเก่าและขาด 

คติความเชื่อคนโบราณ ว่า ธนบัตรเก่าและขาดวิ่นจะมีพลังร้าย ส่งผลเสียแก่เจ้าของกระเป๋าสตางค์ ควรเอาออกเสีย แล้วใส่เหรียญสิบแทน เพราะเหรียญสิบทำจากวัสดุสองอย่างคือทองอยู่ข้างในเงิน และในทางตรงกันข้ามเหรียญยิ่งเก่าจะยิ่งมีพลังดี จะเสริมดวงดีด้านโชคลาภ

ฉะนั้นปีใหม่นี้สำรวจกระป๋าสตางค์คุณก่อนว่ามีรูปแฟนเก่า ใบเสร็จรับเงินและธนบัตรเก่าไหม ใครมีควรเอาออกเสียดวงร้ายจะกลายสู่ดวงดีรับปีใหม่

ดูดวงวันนี้

ดูดวงรายวัน

ดูดวงรายเดือน

คติความเชื่อแบบคนโบราณ