ปัจจุบันนี้เรื่องของสีเข้ามามีบทบาทกับชีวิตมากขึ้น โดยเฉพาะสายมู และเชื่อว่า สีเสื้อมงคล คงมีหลายๆคนที่ให้ความสำคัญ การที่เราจะเลือกใส่เสื้อผ้าสีอะไร ช่วยเสริมดวง เสริมมงคลในเรื่องอะไรบ้าง วันนี้เรามีสีเสื้อมงคล ประจำเดือนกันยายน 2565 มาฝากทุกคน คนเกิดวันอาทิตย์ เสริมดวงค้าขายดี – สีชมพู สีแดงเสริมดวงการงานเด่น – สีเขียวเสริมดวงเสน่ห์เมตตา – สีฟ้าเสริมดวงโชคลาภ – สีน้ำเงิน สีเหลือง คนเกิดวันจันทร์

ผลวิจัยของ New York City ที่ได้ใช้เวลาศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับอัตราการเจ็บป่วยด้วยโรคต่างๆที่แตกต่างกันไปตาม เดือนเกิด ของแต่ละคน โดยใช้หลักการแพทย์ที่มีความน่าเชื่อถือเข้ามาช่วยให้ผลวิจัยในครั้งนี้ พบว่าเดือนเกิดสามารถบอกโรคในอนาคตได้จริง สมาคมวารสารการแพทย์และสารสนเทศของทางอเมริกา ทำการศึกษาและตรวจสอบข้อมูลจากหลายพื้นที่ เพื่อดูว่าความแตกต่างทางสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมนั้นๆมีผลต่อการวิจัยหรือไม่อย่างไร โดยได้ทำการเปรียบเทียบโรคต่างๆ ทั้งหมดกว่า 1,700 ชนิด มาเทียบกับวันเดือนปีเกิด และประวัติการรักษาทางการแพทย์ จำนวนกว่า 1.7 ล้านคน ระหว่างปี คศ.1985 – 2013

ดวงชะตา 2 ราศีต่อไปนี้ หมอดูเตือน! ช่วงนี้ให้ระวังเป็นพิเศษ เพราะในช่วงวันที่ 29 กรกฎาคม – 26 สิงหาคม 2565 เป็นช่วงที่ดวงตก ดวงไม่ดี โดยเฉพาะในวันสารทจีน หรือในช่วงวันที่ 12 สิงหาคม 2565 ต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะมีเกณฑ์ทำให้มีเรื่องต้องเจ็บตัวหรือเกิดอุบัติเหตุได้ ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม –