ดูดวง 4 ราศีต่อไปนี้ หมอเค้กทำนาย “ดวงมหารานี” ใจดี เข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว ไม่ว่าจะทำอะไรมักจะนึกถึงคนอื่นอยู่เสมอ บางคนเรียกได้ว่าเก่งกว่าผู้ชาย เป็นคนที่กล้าตัดสินใจ มีภาวะเป็นผู้นำสูงมาก ที่สำคัญยังเป็นคนจิตใจดี ชอบเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่  ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีเมษ (14 เมษายน – 14

ซินแสเป็นหนึ่งเผย 3 เครื่องรางพกติดตัว ที่จะช่วยเสริมดวงการค้าขาย ช่วยเรียกลูกค้า เรียกเงินให้ไหลมาเทมาแบบไม่พัก โดยให้นำ 3 เครื่องรางนี้ใส่ในถุงแล้วพกติดตัวไว้ในกระเป๋าสตางค์ ด้ายแดง 8 เส้น นำด้ายสีแดงจำนวน 8 เส้น ความยาวประมาณ 1 คืบ พกไว้ในกระเป๋าเงิน เชื่อว่าจะนำพาความรักจากผู้คนมาสู่เรา เพราะสีแดงเป็นสีแห่งความรัก ความเข้าใจ และคำว่า “ด้าย” พ้องเสียงกับคำว่า

ปัจจุบันนี้เรื่องของสีเข้ามามีบทบาทกับชีวิตมากขึ้น โดยเฉพาะสายมู และเชื่อว่า สีเสื้อมงคล คงมีหลายๆคนที่ให้ความสำคัญ การที่เราจะเลือกใส่เสื้อผ้าสีอะไร ช่วยเสริมดวง เสริมมงคลในเรื่องอะไรบ้าง วันนี้เรามีสีเสื้อมงคล ประจำเดือนกันยายน 2565 มาฝากทุกคน คนเกิดวันอาทิตย์ เสริมดวงค้าขายดี – สีชมพู สีแดงเสริมดวงการงานเด่น – สีเขียวเสริมดวงเสน่ห์เมตตา – สีฟ้าเสริมดวงโชคลาภ – สีน้ำเงิน สีเหลือง คนเกิดวันจันทร์

ผลวิจัยของ New York City ที่ได้ใช้เวลาศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับอัตราการเจ็บป่วยด้วยโรคต่างๆที่แตกต่างกันไปตาม เดือนเกิด ของแต่ละคน โดยใช้หลักการแพทย์ที่มีความน่าเชื่อถือเข้ามาช่วยให้ผลวิจัยในครั้งนี้ พบว่าเดือนเกิดสามารถบอกโรคในอนาคตได้จริง สมาคมวารสารการแพทย์และสารสนเทศของทางอเมริกา ทำการศึกษาและตรวจสอบข้อมูลจากหลายพื้นที่ เพื่อดูว่าความแตกต่างทางสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมนั้นๆมีผลต่อการวิจัยหรือไม่อย่างไร โดยได้ทำการเปรียบเทียบโรคต่างๆ ทั้งหมดกว่า 1,700 ชนิด มาเทียบกับวันเดือนปีเกิด และประวัติการรักษาทางการแพทย์ จำนวนกว่า 1.7 ล้านคน ระหว่างปี คศ.1985 – 2013

ดวงชะตา 2 ราศีต่อไปนี้ หมอดูเตือน! ช่วงนี้ให้ระวังเป็นพิเศษ เพราะในช่วงวันที่ 29 กรกฎาคม – 26 สิงหาคม 2565 เป็นช่วงที่ดวงตก ดวงไม่ดี โดยเฉพาะในวันสารทจีน หรือในช่วงวันที่ 12 สิงหาคม 2565 ต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะมีเกณฑ์ทำให้มีเรื่องต้องเจ็บตัวหรือเกิดอุบัติเหตุได้ ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม –

ดวงชะตา 2 ราศีต่อไปนี้ ดวงความรักของคุณกำลังจะโดดเด่นอีกครั้ง คราวนี้มีเกณฑ์ได้แฟนรวยอีกด้วย มีโอกาสเจอคนที่ดี บอกเลยว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้ดีอย่างแน่นอน ซึ่งได้แก่ 2 ราศีต่อไปนี้ ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) คนมีคู่แล้ว เป็นช่วงที่คนรักจะเอาใจใส่เป็นพิเศษ คอยช่วยเหลือทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องการเงิน รวมทั้งมีโอกาสได้ของขวัญมูลค่าสูง แฟนเป็นสายเปย์ ทำตัวน่ารักตลอดเวลา ส่วนคนโสดนั้น มีโอกาสเจอคนที่ดีเข้ามา คนมีฐานะร่ำรวยเข้ามาชอบพอและพร้อมสนับสนุนคุณทุกเรื่อง

หมอช้างเผย ดวงการเงินของ 2 ราศีในช่วงนี้มีเกณฑ์รวย มีโชคลาภเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ได้หยิบจับเงินก้อนโต ดวงการเงินโดดเด่นกว่าราศีอื่นๆ ได้แก่ ราศีต่อไปนี้ ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน) ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม) เผย 2 ราศีนี้ ดวงการเงินจะเข้ามาอย่างต่อเนื่อง มีโอกาสจะหยิบจับเงินก้อนโต

ดูดวง 4 ราศี ดวงความรักในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ถือว่าดีมาก เพราะนอกจากจะได้แฟนแล้ว ยังได้คนที่ถูกใจมาเป็นแฟนอีกด้วย บอกเลยว่าดวงความรักหลังจากนี้จะดีขึ้นแบบเห็นได้ชัด ความสัมพันธ์ไปได้ไกล ซึ่งได้แก่ 4 ราศีนี้ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) ชาวราศีนี้พื้นฐานเป็นคนที่มีเสน่ห์มากๆ อยู่แล้ว แต่ความรักช่วงที่ผ่านมามักต้องเจอกับคนเจ้าอารมณ์ กรกฎาคมนี้ดวงความรักของคุณจะดีขึ้นแบบเห็นได้ชัด ได้พบรักกับคนดีๆ และมีเกณฑ์ว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้จะไปได้ไกลอีกด้วย ราศีมีน

สีเสื้อมงคล เรียกได้ว่าเป็นความเชื่อสำหรับทุกเพศทุกวัย เป็นการเสริมดวงเพิ่มความเฮง ความปัง แต่ก็ควรจะต้องหลีกเลี่ยงสีเสื้อที่เป็นอัปมงคลกับตัวเองด้วย เพราะหากใส่แล้วเชื่อว่าจะทำให้คุณนั้นโชคร้ายไปตลอดทั้งวันเลยก็ได้ ไปดูกันว่า ทั้ง 7 วัน ควรหลีกเลี่ยงใส่เสื้อสีอะไรกันบ้าง วันจันทร์ : สีแดงวันอังคาร : สีเหลืองวันพุธ : สีชมพูวันพฤหัสบดี : สีดำวันศุกร์ : สีเทาวันเสาร์ : สีเขียววันอาทิตย์ :

ดูดวง 4 ราศี เดือน มิ.ย. เตรียมตัวรวย หมอดูเผยในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ ดวงชะตาของคุณจะเปลี่ยนไป ดวงเศรษฐีกำลังมา จากที่เคยดวงตก จะพลิกกลับมารวยแบบกระทันหัน ซึ่งได้แก่ 4 ราศีต่อไปนี้ ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์) ราศีเมษ (14 เมษายน – 14